Game tx uy tín - GameLoop chính thức

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”

Sáng ngày 05/01/2023, tại nông trường cao su Minh Hòa. Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” – Trao quà cho Công nhân lao động (CNLĐ) khó khăn nhằm kịp thời động viên và hỗ Công nhân lao động có thêm điều kiện đón tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Với phương châm “Tất cả đoàn viên, công nhân lao động đều đón tết”, mặc dù năm 2022, công ty gặp rất nhiều khó khăn, nhưng ban lãnh đạo công ty vẫn luôn đặt biệt quan tâm, hỗ trợ và chăm lo tốt nhất có thể để đời sống CNLĐ không bị ảnh hưởng, giúp công nhân yên tâm công tác, vươn lên trong cuộc sống.

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”
Hình : Các cấp lãnh đạo tại buổi trao quà công nhân lao động – Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”

Theo đó, đồng chí Lý Thiện Nữ – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thăm hỏi, động viên và tặng 45 phần quà cho CNLĐ nông trường Minh Hòa có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: gạo, bánh và các nhu yếu phẩm.

Được biết trong đợt tặng quà năm 2023, Lãnh đạo công ty sẽ trao 452 phần quà cho CNLĐ có hòn cảnh khó khăn trong toàn công ty (500.000đ/phần) với tổng kinh phí 226 triệu đồng; Hỗ trợ kinh phí quà tết cho gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn các công ty cổ phần Dầu Tiếng – Lai Châu, Dầu Tiếng – Lào Cai, Dầu Tiếng – Việt Lào và Dầu Tiếng – Campuchia, mỗi đơn vị 5 triệu đồng.

Việt Quang

Scroll to Top